âm đạo giả Secrets

diễn tả CHI TIẾT
Búp bê dục tình dành cho nam với bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy toại nguyện mang đa dạng tư thế và cảm giác khiêu khích tột bực lúc sờ nắn

thông tin búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê dục tình dành cho nam kích thước chi tiết

duyên do sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR mang sự đàn hồi giống với cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

diễn đạt về búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng một căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho những anh chàng đơn chiếc hay vướng mắc trong việc làm cho quen với các cô nàng nóng bỏng, búp bê dục tình dành cho nam với bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích những chàng trai ngay trong khoảng trước hết sờ vào sản phẩm.

Được khiến cho trong khoảng silicon cao cấp TPR, búp bê dục tình dành cho nam sẽ tạo một xúc cảm chân thực và sống động nhất, trong khoảng những chi tiết cẩn thận như những thớ giết sâu trong âm đạo và hậu môn được khiến cho tỷ mỉ để cho các chàng với thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình ái như lúc đang quan hệ mang 1 người nữ giới thực sự .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê dục tình dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê tình dục dành cho nam phong thái nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê dục tình dành cho nam mang thể quan hệ trong khoảng phía sau

Búp bê dục tình dành cho nam có ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thon gọn và vòng mông đẫy đà để lúc quan hệ Anal sex những chàng với thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào những xúc cảm nồng thắm và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

sử dụng búp bê tình dục dành cho nam đúng phương pháp
sử dụng búp bê dục tình dành cho nam vô cùng đơn thuần. Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong trạng thái được vệ sinh sạch sẽ đặc biệt kỹ càng cho các phòng ban mà dương vật xúc tiếp vào như âm đạo và hậu môn của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu không bị đau rát, đề nghị bạn phải dùng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ tạo điều kiện cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê tình dục dành cho nam tiện dụng không gây khó chịu lúc thủ dâm.
Hãy thực hành thủ dâm tha hồ mang các động tác mạnh mẽ mà không lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião những phòng ban trên thân thể.
Sau lúc sử dụng xong, cần phải vệ sinh lại các bộ phận mà bạn đã xuất tinh vào, sau ngừng thi côngĐây phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông âm đ?o gi? sạch giảm thiểu bụi bẩn cho những lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “âm đạo giả Secrets”

Leave a Reply

Gravatar